MONDAY SERIES: COMBO CHẤT LỪ ĐÓN MƯA ĐẦU TUẦN

MONDAY SERIES

COMBO CHẤT LỪ ĐÓN MƯA ĐẦU TUẦN

 

Những ngày vừa qua, Sài Gòn đã bắt đầu lất phất những cơn mưa đầu mùa. Và buổi sáng hôm nay cũng không ngoại lệ. Cơn mưa nhỏ, rả rít mở đầu một tuần đầy bận rộn và lạnh lẽo. 

 

Nhưng sau đây, tôi sẽ gợi ý một số combo nho nhỏ dành cho những ai muốn chill trong những ngày mưa này nhé.

Đồ ăn và phim Hàn

 

Bạn thử tưởng tượng xem, được ngồi ngay ngắn trước một chiếc máy tính đang chiếu bộ phim Hàn Quốc ưa thích, miệng thì nhâm nhi từng thìa cơm trộn nóng hổi cay cay. Thế thì còn gì tuyệt hơn thế. Và đúng ngay dịp trời đang mưa như thế này thì chất phải biết.

Bánh ngọt iz da best!

 

Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ

Trà cần có bánh mới ngon cơ!

 

Một chút bánh ngọt cho ngày mới thêm phần đậm đà. Có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia, một chiếc pancake được phủ đầy hạt choco và kem, hay những chiếc redvelvet đầy quả mọng. Thêm một phần trà nữa cho đời thêm nhẹ nhàng nào.

Rượu trái cây, thêm chút ngất ngây

 

Sẽ có nhiều người hỏi, đầu tuần mà lại đi uống rượu thì liệu có ổn hay không? Thực ra thì vẫn có thể nếu như bạn dùng với một liều lượng nhỏ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bia trái cây với hàm lượng cồn thấp, phù hợp cho những buổi sáng đẹp trời nếu bạn muốn một cảm giác lạ.

 

Bắt đầu một tuần ướt át thực sự chẳng gì là dễ dàng. Nhưng hãy cứ bình tâm mà sống, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Cứ cố gắng hết mình thì mọi thứ đều sẽ được đền đáp/

Leave a Reply